JAV Akiho Yoshizawa

Ngắm nhìn vẻ đẹp nóng bỏng của ngôi sao JAV Akiho Yoshizawa

Rate me!

Ban đầu, Akiho Yoshizawa xuất thân là một diễn viên. Vai diễn của cô trong phim Thiên Thần – với sự hợp tác sản xuất cùng Alice Japan năm 2003 khiến cho Akiho Yoshizawa trở nên nổi tiếng trong giới điện ảnh. 

Akiho Yoshizawa là ai

Akiho Yoshizawa (tiếng Nhật: 吉 沢, Hepburn: Yoshizawa Akiho), thường được gọi đơn giản là Acky (っ), là một nữ diễn viên video người lớn Nhật Bản (AV). Với sự nghiệp kéo dài hơn 15 năm, Yoshizawa nổi tiếng là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong làng giải trí người lớn Nhật Bản, với một sự hấp dẫn cũng có thể vượt qua cả giải trí chính thống trên nhiều trang web ảnh nóng gái xinh.

Hơn: Cùng tìm hiểu hoàn trả sòng bạc – tiền mặt không giới hạn mỗi tuần

Sự nghiệp của Akiho Yoshizawa

Cô bắt đầu sự nghiệp AV vào năm 2003 với các công ty Alice Nhật Bản và Max-A, và năm 2007, cô chuyển sang hãng phim Maxing và Phong cách số 1 xuất hiện cùng với các nữ diễn viên AV nổi tiếng khác như Yuma Asami, Mihiro, Sola Aoi hoặc Megu Fujiura xuất hiện trên web ảnh nóng gái xinh. Cô cũng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Ebisu Muscats từ năm 2008 đến 2013. Yoshizawa tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2018, và những bộ phim người lớn cuối cùng của cô đã được phát hành vào tháng 3 năm 2019. Một trong những dấu mốc đáng nhớ của Yoshizawa Akiho là  Năm 2017 video của cô cùng với 8 diễn viên khác đã chiến thắng cuộc thi phim người lớn Nhật Bản và từ đó tiếng tăm của cô càng vang rộng hơn. 

Akiho Yoshizawa bắt đầu tour gặp gỡ người hâm mộ cuối cùng vào ngày 12 tháng 1 năm 2019, kết thúc sự nghiệp AV kéo dài 16 năm của cô.  Kể từ khi giải nghệ ngành phim người lớn, Akiho Yoshizawa đã làm việc với tư cách là cố vấn đặc biệt tại Phòng khám nam khoa R Ariaongi và bắt đầu podcast của riêng mình trên radio. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2019, Yoshizawa đã chia sẻ cô có thể trở thành một tiểu thuyết gia lãng mạn và vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, cô đã tiết lộ trên Twitter rằng cô đang trong quá trình viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, dự định sẽ xuất bản trong tương lai. 

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp nhất của Akiho Yoshizawa được đăng tải trên các web ảnh nóng gái xinh.

JAV Akiho Yoshizawa ảnh nóng
JAV Akiho Yoshizawa ảnh nóng

Hơn: Hướng dẫn vòng quay miễn phí

JAV Akiho Yoshizawa ảnh nóng
JAV Akiho Yoshizawa ảnh nóng
JAV Akiho Yoshizawa ảnh nóng


Đọc thêm:

Miku Ohashi: Ngôi sao phim JAV hàng đầu Nhật Bản là ai?
Bà Tưng bất ngờ tung ảnh mặc áo mỏng tanh khoe ngực đầy

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *