Review slot games Itero kỳ bí

Rate me!

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài review về slot games Itero kỳ bí và “xoắn não” dành cho các anh em đam mê slot games thú vị và lạ nhất.

Để mượn từ Nietzsche, đây là một câu hỏi: nếu bạn được trao cơ hội sống lại cuộc đời của mình, theo cùng một cách, đến từng chi tiết nhỏ nhất, vĩnh viễn, đó sẽ là một phước lành hay một lời nguyền? Theo một cách hiểu, những người trả lời có, đã nắm lấy cuộc sống của họ, điều tốt, điều xấu, điều xấu và sở hữu nó. Hay, như nhà triết học người Đức đã nói, ‘bạn sẽ phải trở thành chính mình và với cuộc sống tốt đến mức nào để khao khát không gì nhiệt thành hơn sự xác nhận và con dấu vĩnh cửu cuối cùng này?’ Nhà phát triển Hacksaw Gaming có thể đã vật lộn với khái niệm này hoặc một cái gì đó tương tự, khi họ thiết kế Itero, một trò chơi game slot cho phép người chơi lặp lại một khía cạnh của quá khứ với một công cụ mới có tên là EchoSpins – có sẵn trong trò chơi cơ bản và trong hai vòng thưởng.

Itero, một từ tiếng Latinh có nghĩa là ‘lặp lại’, chắc chắn mang lại không khí triết học khi nó tải. Trò chơi sử dụng một bảng màu tối tương tự như Hand of Anubis nhưng có một tâm trạng rất khác với sự rung cảm nặng nề về thế giới bên kia của người Ai Cập khác. Itero thiên về nội tâm hơn và diễn ra trong bối cảnh cổ điển xám / đen, với nhạc nền nhẹ nhàng do piano dẫn dắt, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một clip dựng phim về hình ảnh cuộc sống hiện đại. Với trọng tâm là La Mã cổ điển, các bức tượng xuất hiện dưới dạng biểu tượng trên lưới trò chơi 5×4 của nó, với các mảng màu neon sáng rải khắp, phá vỡ những gì có thể là một bầu không khí quá ảm đạm nếu không có nó.

Itero slot

Bây giờ, đối với một số con số, bắt đầu bằng RTP, có thể định cấu hình và có giá trị tối đa là 96,18%, khi chơi ở chế độ thông thường. Nếu bạn có thể mua tiền thưởng, thì con số sẽ thay đổi như bạn sẽ thấy bên dưới. Như thường lệ, với sự biến động của Hacksaw là cao, với studio đánh giá nó là 5 trên 5, có nghĩa là các phiên giảm và lặn dữ dội như bất kỳ phiên nào khác.

Có thể chơi từ 10 p / c đến £ 100 mỗi lần quay, trò chơi đi kèm với tỷ lệ trúng 29,38%, trong khi chiến thắng xảy ra khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện từ trái sang phải từ phía ngoài cùng bên phải trên bất kỳ 20 dòng trả tiền nào. Biểu tượng 10-A in chữ La Mã được sử dụng làm mức trả thấp, trị giá 1-2 lần tiền đặt cược cho năm loại cùng loại, trong khi năm tượng bán thân được sử dụng làm mức cao, trị giá 4-10 lần tiền đặt cược cho một hàng năm. Chó hoang ba đầu đáp xuống bất kỳ trục quay nào để thay thế các khoản trả bình thường và có giá trị gấp 10 lần tiền đặt cược nếu năm con chó hoang tiếp đất dọc theo đường trả tiền.

Tính năng Slot games Itero

Itero thấy sự ra đời của một công cụ hồi sinh mới từ Hacksaw có tên là EchoSpins. Điều này kích hoạt trong trò chơi cơ bản hoặc trong một trong hai trò chơi tiền thưởng, được gọi là Phẫn nộ của thần Jupiter và Quà tặng từ các vị thần.

Itero slot

EchoSpins

EchoSpins là một hình thức hồi sinh trong đó vòng quay kích hoạt ban đầu được lặp lại. Khi biểu tượng Hand of Jupiter chạm cùng lúc với ít nhất một payline chiến thắng, EchoSpins sẽ được trao thưởng. Biểu tượng Bàn tay của Sao Mộc tiết lộ một số từ 1 đến 8, tương đương với số EchoSpins giành được. Có một bổ sung quan trọng: 2 loại biểu tượng Multiplier cũng xuất hiện trên guồng quay. Đây là các Cấp số cộng của x2, x3, x4, x5 hoặc x10 và các Cấp số nhân của x2 hoặc x3. Nếu EchoSpins kích hoạt với các biểu tượng hệ số trong chế độ xem, chúng được thu thập bằng hệ số thắng toàn cầu được áp dụng cho tổng số lần thắng dòng. Bộ sưu tập cũng được lặp lại trên mỗi EchoSpin. Ví dụ: nếu 2 EchoSpins giành được, với Hệ số cộng x2 và x5 được xem, chiến thắng ở lần quay đầu tiên được nhân với x7, sau đó ở lần quay thứ hai là x14. Hệ số nhân chỉ được áp dụng cho các chiến thắng trong EchoSpins

Sự phẫn nộ của sao Mộc

Phần thưởng này được trao khi có chính xác 3 biểu tượng phân tán. Trong thời gian diễn ra tính năng này, có cơ hội cao hơn để đánh các biểu tượng Hand of Jupiter, với cơ hội nhận được nhiều EchoSpins hơn và số nhân lớn hơn. Hệ số chiến thắng đặt lại ở cuối chuỗi EchoSpins.

Món quà từ các vị thần

Trong phần thưởng này, được trao khi 4 biểu tượng tán xạ trúng đích, bất kỳ biểu tượng hệ số nào tiếp đất đều được lưu bằng tổng hệ số chiến thắng. Lần tiếp theo EchoSpins được kích hoạt, hệ số tích lũy sẽ áp dụng cho các chiến thắng lặp lại. Sau khi chuỗi EchoSpins kết thúc, hệ số chiến thắng sẽ đặt lại.

Mua tiền thưởng

Người chơi có quyền truy cập vào nút Mua Tiền thưởng có thể mua Phẫn nộ của Sao Mộc rất dễ bay hơi với giá 129 lần tiền đặt cược (RTP 96,2%) hoặc 200 lần tiền đặt cược cho Quà tặng rất biến động từ các vị thần (RTP 96,25%).

Itero

Tổng quan

Từ tên gọi đến việc tập trung vào các biểu tượng văn hóa của thời kỳ cổ điển, Itero là một trải nghiệm rất độc đáo. Một số trò chơi đi theo cách tiếp cận đột phá nội tạng, trong khi Itero cũng khuấy động một thứ gì đó trí tuệ. Nó có một yếu tố tốc độ cao bất thường, khơi gợi ý tưởng mà hầu hết các slot games không có, trong khi cũng có khả năng tạo ra các khoảnh khắc đốt ngón tay trắng. Bạn phải giao nó cho Hacksaw; một lần nữa, họ đang làm những thứ không giống ai. Thật tuyệt vời khi bạn nghĩ về cuộc hành trình của họ từ những bản phát hành trước đó như Om Nom, một trò chơi cầm tay thú vị về đồ ăn vặt, đến Itero, một trò chơi có tựa đề tiếng Latinh khám phá những bí ẩn của thời gian trong một bối cảnh triết học. Sự sáng tạo mà studio thể hiện, sự tò mò muốn khám phá nhiều chủ đề của họ thật ngoạn mục và là liều thuốc giải độc lý tưởng cho một ngành công nghiệp tràn ngập những thứ tầm thường không thể tưởng tượng nổi.

HƯỚNG DẪN CHƠI POKER 3 LÁ, ĐỌC 1 LẦN BIẾT CHƠI NGAY

Điều ấn tượng không kém là Hacksaw cũng tốt như đưa ra các khái niệm chơi game mới, và EchoSpins là một trò chơi hấp dẫn khác – tương tự như tinh thần của 4ThePLayer 10x Rewind, mặc dù khác nhau trong thực tế. Giống như rất nhiều thứ mà Hacksaw làm, EchoSpins chắc chắn rất dễ bay hơi. Một trong những lần đầu tiên chúng tôi chạm trán với người thợ máy, nó đã ho lên như bốn lần phản ứng mạnh được nhân lên. Không quá tồi tệ khi giới thiệu khái niệm. Tuy nhiên, chúng rất khác nhau, từ chiến thắng 0,1 lần lặp lại mà không có hệ số nhân nào đến số nhân xếp chồng lên nhau lớn. Liên hệ nó trở lại với câu hỏi của Nietzsche, những EchoSpins xuất sắc mà bạn muốn lặp lại, những EchoSpins có giá trị thấp, meh. Có điều gì đó rất hài lòng về việc giành được một số ít EchoSpins với một vài biểu tượng cấp số nhân, biết rằng mỗi chiến thắng từ đó trở đi sẽ ngày càng tốt hơn. EchoSpins không có xu hướng rất phổ biến trong trò chơi cơ bản, vì vậy việc mua tiền thưởng có thể là một sự cám dỗ. Chúng tôi đã trải nghiệm vòng tiền thưởng Quà tặng từ các vị thần đã xây dựng hệ số nhân từ đầu đến cuối nhưng không bỏ biểu tượng Hand of Jupiter để sử dụng nó, vì vậy hãy cẩn thận. Tuy nhiên, khi được sử dụng tốt, Itero có thể mang lại chiến thắng có giá trị gấp 10.000 lần mức cược cơ bản.

Itero không phải là một loại bia và bánh quy giòn mà bạn đốt lên để cảm thấy vui vẻ. Nó có chiều sâu hơn thế và người chơi có thể mất một chút nỗ lực để tận hưởng trọn vẹn. Giống như giải ra một câu hỏi hóc búa triết học, nếu bạn có thể vượt qua ‘đêm đen của linh hồn’ ảo và chiến thắng, Itero có thể là một trò chơi cực kỳ ly kỳ, giải trí theo cách độc đáo của nó.

Comments

comments