5 điều thú vị về VR Sex

5 điều thú vị về VR Sex

Rate me!

Trong thời đại công nghệ 4.0 tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay của con người kể cả những điều chỉ nằm trong phim viễn tưởng. Phim khiêu dâm cũng bước lên một đẳng cấp mới trong thời đại công nghệ mới này với VR Sex – phim sex qua kính thực tế ảo, mang đến cho người xem một trải nghiệm thật đến không ngờ. Cùng xem qua 05 điều thú vị khác về VR Sex chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ.

  1. Được tiên đoán từ năm 1993

Trong một tạp chí công nghệ của Úc đăng tải hình ảnh về tương lai phát triển của nghành công nghệ phim khiêu dâm về việc con người có thể tự thỏa mãn tình dục với máy móc mà không cần bạn tình của mình. Thật bất ngờ khi hơn 2 thập kỷ sau lời tiên đoán này trở thành hiện thực với tên gọi VR Sex.

5 điều thú vị về VR Sex

  1. Nhật phát triển VR Sex để chống mại dâm

Không khỏi bất ngờ với điều này tại vương quốc phim khiêu dâm Châu Á (JAV) và đồng thời cũng là cường quốc công nghệ. Để đẩy lùi việc mại dâm trái phép hoành hành lại quốc gia này, Nhật Bản cho phép phát triển VR Sex rộng rãi để trở thành một phương thức giúp hài lòng người đàn ông (và phụ nữ). Vì không cần trả tiền hay mạo hiểm với sức khỏe của mình, giờ đây bạn có thể quan hệ tình dục ở bất kì đâu và bất kì kiểu bạn tình nào mà bạn muốn với VR Sex.

5 điều thú vị về VR Sex

  1. Không chỉ có thị giác, VR Sex còn đem đến trải nghiệm ở tất cả các giác quan

Người dùng VR Sex hiện nay có thể tương tác trực tiếp với những người biểu diễn thông qua teledildonics (một loại công nghệ đồ chơi tình dục).  Công nghệ này sẽ đem tới người dùng một trải nghiệm VR chân thực nhất nhờ khả năng kích thích độc đáo. Cụ thể, những xúc cảm của nhân vật nữ trong kính VR thông qua teledildonics sẽ được truyền tới thiết bị kích thích của nam ngay lập tức (và ngược lại nếu người xem là nữ).

  1. Nghề kỹ nữ có nguy cơ bị xóa sổ vì VR Sex

VR Sex đem đến cho người dùng một trải nghiệm tình dục ngày càng giống đời thực với sự tiếp cận đến mọi giác quan, điều này cũng đồng nghĩa với việc nghề kỹ nữ truyền thống có nguy cơ bị xóa sổ. “Nghề nghiệp cổ xưa nhất thế giới đang hứng chịu sự tấn công từ những công nghệ mới nhất”, một chuyên gia trong ngành “kỹ nữ” thừa nhận.

  1. VR Sex làm thay đổi nghành công nghiệp giải trí người lớn

Tuy nhiên có cầu ắt có cung, để thích ứng với thời đại công nghệ này, ngành công nghiệp giải trí người lớn cũng buộc lòng phải chuyển mình và thay đổi. Các hãng phim khiêu dâm bắt đầu thử nghiệm sản xuất một số bộ phim sử dụng máy quay đặc biệt, cho phép người xem cảm thấy như họ đang ở giữa cảnh quay vậy. Các hãng khác thì phát triển ra những món đồ chơi người lớn kết nối Internet, có khả năng tái tạo, mô phỏng cảm giác được người khác chạm vào.

5 điều thú vị về VR Sex

Những công nghệ này hẳn nhiên sẽ làm thay đổi đời sống phòng ngủ của chúng ta. Một số câu lạc bộ vũ thoát y đã bắt đầu sử dụng VR, công nghệ hội thảo truyền hình và sex toy điều khiển từ xa để chiều lòng những thượng để ở cách đó hàng ngàn dặm.

 

Đọc thêm:

Cô gái nông dân Manuela muốn đi dã ngoại với bạn
Xem gợi cảm Huang Le Ran và làm hài lòng chính mình

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *