choi game truc tuyen at HappyLuke Vietnam

Chiến lược Blackjack: Biết khi nào tăng gấp đôi

Rate me!

Bạn nên đặt nhiều tiền hơn vào bảng blackjack khi đó là lợi thế của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách, bao gồm cả một cách được truyền ngay vào trò chơi: tăng gấp đôi. Khi bạn tăng gấp đôi, bạn đang tăng đặt cược lên tới 100%.

Dưới đây là một số điều cần nhớ về việc tăng gấp đôi lần tiếp theo khi bạn chơi Blackjack trực tuyến tại HappyLuke hoặc tại một sòng bạc trực tiếp.

Hiểu quy tắc blackjack

Hãy chắc chắn rằng bạn biết các quy tắc cụ thể của trò chơi Blackjack mà bạn đang chơi. Ngoài việc, hãy nhận thức được số lượng các sàn trong giày, cho dù các đại lý hits hoặc đứng trên 17 mềm, và các quy tắc khác thay đổi từ trò chơi để trò chơi. Nhiều người trong số những quy tắc này sẽ có hiệu lực vào việc có hay không bạn nên tăng gấp đôi trong các tình huống nhất định.

(Hầu như) Luôn luôn Double On Hard 11

Khi bạn đã có 11 trong tay của bạn, cuộc sống là khá tốt. Bạn không thể phá sản nếu bạn tăng gấp đôi – thẻ tệ nhất bạn có thể nhận được là một Ace, để tặng bạn 12 – và bạn có cơ hội tuyệt vời để làm Blackjack. Bạn cũng sẽ muốn tăng gấp đôi trên 10 phần lớn thời gian, và thường là trên 9 khó khăn khi các đại lý đang hiển thị một thẻ thấp (2-6).

(Hầu như) Luôn luôn đôi trên mềm 16-18 so với một thẻ thấp

Một lần nữa, có một số tình huống mà bạn không muốn làm điều này, nhưng đối với hầu hết các phần, tăng gấp đôi với 16-18 mềm so với thẻ thấp của Đại lý là chơi đúng. Khi bạn chơi blackjack tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu các điểm cụ thể hơn để tăng gấp đôi các bàn tay khác, như 13-15 mềm.

Các cặp duy nhất để đôi là Fives

Nếu bạn bị xử lý hai Fives, bạn đã có 10, đây là thời điểm tuyệt vời để tăng gấp đôi. Bạn cũng có tùy chọn tách, nhưng điều đó không quá thông minh – khi đó bạn sẽ có hai bàn tay trị giá 5 cái. Những bàn tay đó không vẽ rất tốt. Stick với 10 và gấp đôi của bạn khi các đại lý được hiển thị bất cứ điều gì Chín hoặc thấp hơn, nếu không nhấn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *