888 dragon happyluke vietnam slot game by pragmatic play

Đánh Giá Máy Xèng 888 Dragon – Song Long Đại Hỷ

Rate me!

Trong cuộc sống thường nhật sự đơn giản luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và trong thế giới đánh bạc online cũng thế, người chơi có thể thích máy xèng có đàn có nhạc và có hàng loạt các khuyến mãi khuyển nhưng chúng tôi đánh giá cao về lực hấp dẫn của trò chơi 888 Dragons. Trò chơi này được phát triển bởi Pragmatic Play và đó là một phiên bản tóm tắt của 8 con rồng, và guồng quay năm với tiếng chuông và sáo.

888 Dragons là máy xèng ba hàng 3 cột và chỉ là một đường cược duy nhất; nét phương Đông được thể hiện rõ ở đây với các ký tự Trung Quốc được khắc trên những guồng quay, xung quanh có viền vàng óng ánh với hoa văn hình vuông trang nhã trên khung. Ở bên trái là bảng thanh toán, đây cũng là điểm đơn giản hoá của trò chơi này.

888 dragon happyluke vietnam slot game by pragmatic play

Chỉ có ba biểu tượng trong 888 Dragons và tất cả đều là những con rồng có nhiều màu khác nhau – vàng / đỏ, xanh / vàng và xanh dương / xanh nhạt. Giải thưởng cao nhất 100x tổng tiền cược của bạn có thể thắng được bằng cách có được ba con rồng vàng / màu đỏ trên đường cược. Bạn cũng có thể tắng gấp 5 lần tiền cược của mình bằng cách được ba con rồng bất kỳ.

Bất ngờ là, nếu bạn đã chơi máy xèng 888 Dragons thì bạn sẽ biết rằng những biểu tượng rồng cũng là những biểu tượng wild được xếp chồng lên nhau từ trò chơi đó – đây là lời nói dối ngọt ngào của chúng tôi để tạo nên tính liên tục của cho chơi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *