Tsuakasa Aoi

Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi trên tạp chí

Rate me!

Tsukasa Aoi là ai?

Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi

Tsukasa Aoi (tiếng Nhật: 葵 つ, Hepburn: Tsukasa Aoi) là một thần tượng, nữ diễn viên, nhân vật truyền hình, diễn viên phim người lớn và ca sĩ. Cô được coi là một trong những thần tượng AV nổi tiếng nhất trong thế hệ của mình. Đến nay, Aoi đã tham gia hơn 300 bộ phim người lớn kể từ khi bắt đầu vào năm 2010. Từng là nữ diễn viên hàng đầu của hãng phim AV nổi tiếng Alice Nhật Bản, Aoi hiện đang độc quyền diễn cho  S1 No. 1 Style. Cô cũng từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Ebisu Muscats từ năm 2015 đến 2018.

Hơn: Cùng tìm hiểu hoàn trả sòng bạc – tiền mặt không giới hạn mỗi tuần

Nghề người mẫu và diễn viên truyền hình

Tsukasa Aoi sinh ra ở Osaka, tại quê nhà, cô đã bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu đồng phục nữ sinh trong số tháng 10 năm 2008 của tạp chí Bejean. Vào tháng 6 năm 2009, cô đã được chọn tham gia chương trình truyền hình Gung Gung Bone!

Cùng năm đó, cô xuất hiện thường xuyên trên chương trình trò chuyện San-TV Onagokoro và có video giới thiệu “Tsukasa Aoi’s Aim for the Top” trong chương trình truyền hình của tạp chí Osaka Idol Idol 2. Vào tháng 12 năm 2009, cô đóng vai chính trong phim Aoi Shōjo, được phát hành vào tháng 8 năm 2010.

Vào tháng 3 năm 2014, Tsukasa Aoi nổi bật với vai trò người mẫu Thủy thủ mặt trăng AV trong bộ phim “Naked Ambition 2”. Vào tháng 9 năm 2014, cô tham gia bộ phim A Record Of Sweet Murder. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2015, cô được xem là thành viên thế hệ thứ hai của Ebisu Muscats.

Sự nghiệp phim người lớn 

Tháng 8 năm 2010,T sukasa Aoi  lần đầu tiên xuất hiện khỏa thân trong bộ ảnh nóng gái xinh được xuất bản bởi tạp chí Bejean. Vào tháng 9, nó đã chính thức được công bố trong ngành công nghiệp người lớn. Bộ phim đầu tay AV của cô, “Absolute Girl Aoi Tsukasa”, được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2010 và từ đó, cô trở thành nữ diễn viên độc quyền cho hãng phim AV nổi tiếng Alice Nhật Bản giữa năm 2010 và 2015.

Vào tháng 2 năm 2011, cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Saizo, là nữ diễn viên AV hoạt động đầu tiên được chọn làm ảnh trang bìa của một tạp chí ảnh nóng gái xinh

Vào tháng 2 năm 2012, cô đã giành được giải thưởng FLASH tại Giải thưởng phát thanh dành cho người lớn. Cùng năm đó, cô ra mắt trong một vai chính trong một bộ phim chính thống, đóng vai chính trong bộ phim về nhà tù của nữ tù nhân Ken’ichi Fujiwara số 701 – Sasori, một phiên bản làm lại của Shunya Itou’s Female Convict 701: Scorpion (1972).

Năm 2013, cô là khách mời tham gia một tập của bộ phim hài TVBS True Love 365. Năm 2015, cô chuyển từ hãng phim Alice Japan sang hãng S1 No. 1 Style. Bộ phim cuối cùng của cô với Alice Japan là Final Climatic Cumming Tsukasa Aoi, đạo diễn Yuji Sakamoto đã được phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2015. 

Năm 2016, cô đã nhận được Giải thưởng Người dẫn chương trình đặc biệt từ Giải thưởng ngành phim Người lớn DMM. Năm 2019, cô được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng dành cho ngành phim người lớn Fanza năm 2019.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Tsukasa Aoi trên web ảnh nóng gái xinh.

Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi
Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi

Hơn: Hướng dẫn vòng quay miễn phí

Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi
Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi
Ngắm đường cong nóng bỏng của mỹ nhân JAV Tsukasa Aoi


Đọc thêm:

Ngắm nhìn vẻ đẹp nóng bỏng của ngôi sao JAV Akiho Yoshizawa
Miku Ohashi: Ngôi sao phim JAV hàng đầu Nhật Bản là ai?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *